รู้สึกว่าได้ข้อมูลที่ครบถ้วน รู้รายละเอียดครบถ้วน พี่เป้ดูแลดีมากครับ รวดเร็วทันใจ เรื่องเอกสาร พี่เป้ก็จัดการให้หมดทุกอย่าง  สะดวกมากครับ สามารถสอบถามข้อสงสัยได้ตลอดเวลา ก่อนเดินทางมาพี่เป้ ก็ให้คำแนะนำต่างๆ มากมายครับ

Khemin Arpamongkol (N’ Mai)

ครั้งแรกที่ได้เข้าไปสมัคร รู้สึกประทับใจ New Cambridgeมาก เนื่องจากพี่ๆให้การดูแล แนะนำและจัดการให้ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องเรียน และเรื่องเวลาในการจัดเตรียมทุกอย่าง ซึ่งระยะเวลาที่สมัครถึงระยะเวลาที่เดินทางใกล้กัน มาก  ถ้าไม่ได้พี่ๆ New Cambridge ดำเนินการ จัดการเอกสารทุกอย่างให้ คงไม่ได้เดินทางตามกำหนดการที่จะไปแน่ๆ และ  ตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่ไม่ว่าจะมีปัญหา หรือเกิดอะไรขึ้น จะได้รับความช่วยเหลือจากพี่ๆเสมอ ต้องขอบคุณ การดูแลเอาใจใส่ ช่วยเหลือทุกอย่างของพี่ๆ New Cambridge มากๆเลยค่ะ ขอบคุณจริงๆ ❤

ฉัฐสุรีย์ ปิยะชาตินันท์ (น้องจูน)our regular customer

สถาบันนิวเคมบริดจ์ได้ให้ข้อมูลผม และได้ช่วยเหลือในขั้นตอนการสมัครเรียน ที่มหาวิทยาลัย Xi’an Jiaotong- Liverpool University ซึ่งทางสถาบันได้จัดการใบสมัครของผมและช่วยติดต่อมหาวิทยาลัย โดยตรงเมื่อผมมีข้อสงสัย ทำให้ผมรู้สึกพอใจกับการให้บริการของพี่ๆ counselor มากครับ ขอบคุณครับ

Woramate Sukhumanant (N’Nick)

We thank the New Cambridge Institute for helping us with our admission to Xi’an Jiaotong – Liverpool University smoothly. We appreciate the consistent support and updates given to us smoothly. We appreciate the consistent support and updates given to us by P’Bebe. Throughout this journey We are grateful for all the help she did. P’Bebe has shown much dedication and enthusiasm towards her job. Thank you.

 

Yangzom Tshering & Namgay Tshomo

วาวเรียนคอร์ส Intensive General English ที่โรงเรียน Wimbledon School of English ในเมืองลอนดอน พี่ปุ๋ยน่ารักมากๆ ค่ะ ตามเรื่องให้ตลอด และไวมากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ศรัณยา รุ่งเจริญสุขศรี (น้องวาว)

ต้องขอบคุณพี่ปุ๋ยและทีมงานมากๆ เลยนะคะ ที่ให้ความช่วยเหลือและแนะนำการสมัครเรียนต่อ พี่ปุ๋ยช่วยเตรียมเอกสาร และให้เราเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งเรื่องวีซ่า การใช้ชีวิตในต่างประเทศ รวมถึงการเปิดบัญชีธนาคาร ซึ่งทุกๆ อย่างที่พี่ปุ๋ยบอกล้วนเป็นเรื่องจำเป็นมากๆ University of York เป็นมหาลัยที่ตรงกับความต้องการจริงๆ เมืองสวย สงบ ปลอดภัยมากๆ หลักสูตรที่เลือกคือ Piano Study พี่ปุ๋ยสามารถหาข้อมูลให้ได้ภายใน  1 วัน  รวดเร็ว ทันใจมากค่ะ ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ รักและคิดถึงเสมอค่ะ ^^

อามีญา ขวัญประยูร (น้องเอ)

พี่กุ้งน่ารักมากค่ะ ช่วยเหลือทุกขั้นตอน ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี รู้สึกอุ่นใจ และมั่นใจในการไปเรียนครั้งนี้มากขึ้น เพราะมีพี่กุ้งคอยดูแลค่ะ

อัจฉริยา พิพัฒน์ธรรม (น้องยา)

ตั้งแต่วันแรกที่คุณกุ้ง เข้ามาช่วยดูแลเรื่องการศึกษาต่อทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมากครับ เนื่องจากผมทำงาน จึงไม่ค่อยมีเวลาเตรียมตัว แต่ก็ได้คุณกุ้งช่วยดูแลอย่างดีทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรายละเอียดปลีกย่อย เช่นเอกสาร หรือการหาหอพักให้ในช่วงแรก นอกจากนั้นยังช่วยดูแลเรื่องสิทธิเพิ่มเติม เช่น ส่วนลดค่าเรียน ซึ่งส่วนนี้ถือว่าดีมากๆ เพราะเมื่อลองถามเพื่อนๆที่มาเรียนด้วยกัน บางคนไม่ได้รับการช่วยเหลือตรงส่วนนี้  สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ คุณกุ้ง และสถาบัน New Cambridge ที่ช่วยดูแลเรื่องการเตรียมตัวศึกษาต่อ ต่างประเทศในครั้งนี้ครับ ถ้ามีใครมาถามผมเรื่องศึกษาต่อ ผมจะแนะนำที่นี่แน่นอนครับ ^^

ฐาณัติ อนันต์โรจน์วงศ์ (น้องโด)regular customer

พี่กุ้ง ช่วยเหลือทุกเรื่อง ตั้งแต่ช่วยติดต่อกับทางมหาลัย จนได้มหาลัย และหลักสูตรที่เราอยากเรียน ที่ Middlesex หลักสูตร Media Management 🙂 จนได้รับตอบรับการเข้าเรียน ได้ CAS และสมัคร ทำวีซ่า พร้อมทั้งช่วยหาที่พัก และเรื่องการเงิน รวมไปถึงให้คำปรึกษาเรื่องการใช้ชีวิตที่นู้น และการเรียน ใน UK ขอบคุณมากครับบบบ พี่กุ้ง  ^.^

กสิณ ตระการวิโรจน์ (น้องเจ)

กิ๊บดีใจมากๆที่ได้รู้จักพี่ปุ๋ยค่ะ รู้สึกตลอดว่าพี่ปุ๋ยจริงใจใส่ใจและตั้งใจดูแลกิ๊บมากค่ะ มีปัญหาอะไรก็คอยช่วยเหลือ และช่วยแก้ไขตลอดเลยค่ะ เลือกเยอะ อยากสมัครหลายๆ มหาลัย พี่ปุ๋ยก็จัดการให้ทุกอย่างเลยค่ะ จนกิ๊บมาอังกฤษแล้ว ยังคอยเป็นห่วงทักมาตลอดเลยค่ะ ขอบคุณพี่ปุ๋ยมากมากนะคะ 🙂

พธู นิติไกรพจน์ (น้องกิ๊บ)

รู้สึกประทับใจพี่ปุ๋ยมากๆ พี่ปุ๋ยให้คำแนะนำดีเลิศ และให้การดูแลดีมาก ติดตามเรื่องกับทางมหาวิทยาลัยให้ตลอด ทำงานเร็ว บริการดี น่ารักมากค่ะ ทำเรื่องให้บิ๋มทุกอย่างเลยค่ะ บิ๋มบอกเลยว่า คิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกพี่ปุ๋ย และ New Cambridge ค่ะ ขอบคุณพี่ปุ๋ยมากๆ เลยนะคะ ที่ดูแลและเอาใจใส่บิ๋มเป็นอย่างดี

พิชามญชุ์ ชื่นเจริญ (น้องบิ๋ม)

Maecenas sit amet tincidunt elit. Pellentesque habitant morbi tristique senectus habitant morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac turpis egestas nulla facilisi dolor.

มินตรา ศิริตระกูลชัย (น้องแคนดี้)our regular client