ลภัสรดา  สิริเรืองศรีชัย (น้องอัมเบล)

รู้สึกประทับใจพี่ๆ New Cambridge ตั้งแต่วันแรกที่เข้าไปสมัคร พี่ๆ New Cambridge ดูแลดีเอาใจใส่ทุกอย่างจนถึงปัจจุบันนี้ คิดไม่ผิดเลยที่เลือกมา Boston ตามที่พี่ๆ New Cambridge แนะนำ และเลือกที่ตรงกับ lifestyle ของเรา ขอบคุณพี่ๆ New Cambridge ที่จัดการเรื่องเอกสารได้อย่างรวดเร็ว ทำให้อัมเบล มาเรียนที่อเมริกาได้อย่างรวดเร็ว พี่ๆ New Cambridge คอยช่วยเหลือในทุกๆ เรื่อง จะมีคำแนะนำที่ดีให้เสมอ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ และความใส่ใจของพี่ๆ New Cambridge มากๆ คะ

ลภัสรดา สิริเรืองศรีชัย (น้องอัมเบล)
Nuntana Thummachad (N’Namaoi)

“รู้จัก ที่นี้จากเพื่อนที่โรงเรียนสอนภาษาอีกต่อหนึ่ง เพื่อนก็รับประกันว่าดูแลดี หนูก็ลองดูก็โชคดีมากที่ได้มาเจอพี่กุ้ง พี่กุ้งดูแลดีมากตั้งแต่เรื่องมหา ลัยและข้อมูลเรื่องเรียนทุกอย่าง คำแนะนำทุกอย่าง รวมไปถึงเรื่องที่พักถึงแม้ว่า หนูจะได้โฮสที่ไม่ค่อยโอเท่าไหร่ แต่พี่กุ้งก็ไม่ได้ทิ้งไปไหน เพราะเคยได้ยินว่าบางที่เขาก็ไม่สนใจ แต่ที่นี้ไม่ใช่ พี่กุ้งช่วยคุยกับทางโฮสแฟมิลี่แล้วก็ให้กำลังใจตลอด ขอบคุณพี่กุ้งมากน่ะค่ะ ตอนนี้ทุกเรื่องก็เริ่มดีขึ้นแล้ว หนูไม่เคยจากบ้านมาไกลขนาดนี้ นี้เป็นครั้งแรกเลยที่หนูต้องจากที่บ้านมาเมืองนอกคนเดียว ไม่เคยไปเมืองนอก มาก่อนมันอาจจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับหลายคนที่เก่งภาษา อังกฤษ แต่มันเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับหนู ที่เคยใช้ภาษาอังกฤษเฉพาะใช้แต่ในห้อง เรียนแต่ไม่เคยนำมาใช้ในชีวิตประจำวันแบบนี้ แต่เมื่อมาถึงจุดนี้แล้วเราก็ ต้องเริ่มต้นความกล้าจากตัวเราหลายๆอย่างที่ไมีคิดว่าจะได้ทำก็ได้ทำที่ นี้ หลายเหตุการณ์ที่มันท้อเหมือนกันแต่เราก็ต้องอดทนเพราะเราคิดว่าเราจะ ผ่านมันไปได้ แล้วมันก็ผ่านไปได้ดีด้วยจริงๆ ขอบคุณพี่กุ้งมากจริงๆค่ะ ที่ดีกับหนูแล้วก็ครอบครัวของเรามาก”

Nuntana Thummachad (N’Namaoi)
Kedchaya Boonthanasarn (N’ Nan)

พี่ปุ๋ยดูแลดีมากค่ะ บริการทุกระดับประทับใจ  ^ 0 ^

ดำเนินการทุกอย่างรวดเร็วมากค่ะ และให้คำปรึกษาดีมากค่ะ ^.^ คือดีงามมมม !! ถ้ามีเพื่อนหรือคนรู้จักจะแนะนำมาหาพี่ปุ๋ยแน่นอนค่ะ ขอบคุณพี่ปุ๋ยมากๆ ค่ะ

Kedchaya Boonthanasarn (N’ Nan)
ธนภัทร  เภกะนันท์

ผม พูดอย่างตรงไปตรงมาได้เลยครับว่า ถ้าหากไม่มี นิวเคมบริดจ์ ให้ความช่วยเหลือผม ผมคงไม่ได้มีโอกาสดีๆในการก้าวเข้าสู่สภาพแวดล้อมแบบนานาชาติ ซึ่งจะเกื้ออำนวยประโยชน์อย่างมากต่อมุมมองวิสัยทัศน์ของการเป็นนักศึกษารัฐ ศาสตร์ ทางนิวเคมบริดจ์ยังได้ให้ความช่วยเหลือทางด้านติดต่อประสานงาน และดำเนินการเรื่องเอกสารกับทางมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับคอร์สเรียนที่ผมสนใจครับ

ผม อยากจะแนะนำการบริการของ นิวเคมบริดจ์ เป็นอย่างมาก ให้กับทุกๆคนที่สนใจจะเรียนต่อในประเทศอังกฤษ จากประสบการณ์มากมายที่นิวเคมบริดจ์ได้ดำเนินการประสานงานกับมหาวิทยาลัย ต่างๆในประเทศอังกฤษ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับการบริการการดูแลอย่างดีของนิวเคมบริดจ์ครับ

ธนภัทร เภกะนันท์
Tanut Ananrotwong (N’ Do)

“ตั้งแต่ วันแรกที่คุณกุ้ง เข้ามาช่วยดูแลเรื่องการศึกษาต่อทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมากครับ เนื่องจากผมทำงาน จึงไม่ค่อยมีเวลาเตรียมตัว แต่ก็ได้คุณกุ้งช่วยดูแลอย่างดีทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรายละเอียดปลีกย่อย เช่นเอกสาร หรือการหาหอพักให้ในช่วงแรก นอกจากนั้นยังช่วยดูแลเรื่องสิทธิเพิ่มเติม เช่น ส่วนลดค่าเรียน ซึ่งส่วนนี้ถือว่าดีมากๆ เพราะเมื่อลองถามเพื่อนๆที่มาเรียนด้วยกัน บางคนไม่ได้รับการช่วยเหลือตรงส่วนนี้  สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ คุณกุ้ง และสถาบัน New Cambridge ที่ช่วยดูแลเรื่องการเตรียมตัวศึกษาต่อ ต่างประเทศในครั้งนี้ครับ ถ้ามีใครมาถามผมเรื่องศึกษาต่อ ผมจะแนะนำที่นี่แน่นอนครับ ^^”

Tanut Ananrotwong (N’ Do)
มินตรา ศิริตระกูลชัย (น้องแคนดี้)

New Cambridge ให้ข้อมูลเยอะมากกกกกก ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน พี่แนะนำมหาวิทยาลัยให้ในหลากหลายแง่มุม ให้น้องได้เลือก ขอบคุณนะคะ New Cambridgeไม่มีทิ้งน้องเลย แม้จะจ่ายเงินมัดจำค่าเรียนแล้ว ยังคอยตาม ให้กรอกนู่นนี่ ถามตลอดๆ ว่าพร้อมหรือยัง แต่ที่แคนดี้ชอบที่สุดคือ ถ้าทางพี่ๆ บอกวันไหน จะทำอะไร จะเกิดอะไร พี่ๆ จะพยายามทำให้มันเป็นวันนั้นเสมอ รู้สึกแบบว่าเราต้องรู้ว่าต้องทำอะไร ที่ไหน ยังไง ชอบอ่ะ 5555 แล้วก็ แคนดี้ชอบนะคะ เวลาที่แชร์เรื่องกิจกรรมอื่นๆกับพี่ๆ New Cambridge มันรู้สึกเป็นกันเองมากๆๆๆๆ คุยแล้วสบายใจดี พอมาอยู่ที่อังกฤษ เกิดปัญหาโทรหา พี่ๆ ก็ให้คำแนะนำ และถามไถ่เสมอๆ แคนดี้เชื่อว่าแคนดี้ไปรอดชัวร์ 5555 ขอบคุณพี่ๆ New Cambridge อีกครั้งนะคะสำหรับทุกเรื่องที่ผ่านมา และล่วงหน้าในอนาคตด้วยนะคะ เยิฟๆ <3

มินตรา ศิริตระกูลชัย (น้องแคนดี้)
ศรัญวิทย์ ภักดีนอก (น้องบอย)

พี่กุ้งทำงานได้ดีมาก และมีองค์ประกอบของการเป็นที่ปรึกษาที่ช่วยเหลือน้องๆ ได้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความเชื่ยวชาญ เพราะสามารถให้คำปรึกษาและดำเนินเรื่องได้อย่างแม่นย่ำตอบความต้องการตลอดทั้งกระบวนการ ส่วนที่สอง คือเรื่องของการติดตามงาน พี่กุ้งจะติดตามตลอด ติดขัดอะไรสามารถแจ้งได้ตลอด และพยายามช่วยเหลือ เช่นการเขียน SOP และสุดท้าย คือเรื่องของความมีจิตใจให้บริการมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี ทำให้นักเรียนสบายใจที่จะติดต่อและรู้สึกเหมือนเป็นพี่เป็นน้องกัน องค์ประกอบทั้ง 3 ทำให้พี่กุ้งเป็นที่ปรึกษา ที่จะทำให้น้องๆ ทุกคนสามารถมั่นใจ วางใจ สบายใจ เมื่อมีพี่กุ้งเป็นที่ปรึกษาครับ

ศรัญวิทย์ ภักดีนอก (น้องบอย)
นพดล วัชรศิริธรรม (น้องไปท์)

ขอบคุณพี่ปุ๋ยมากครับที่คอยดูแล และช่วยเหลือมาตลอด ทั้งให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ช่วยเรื่องสมัครมหาลัยต่างๆ และช่วยเตรียมเอกสารการขอวีซ่า ถ้าไม่มีพี่ปุ๋ยคงยากกว่านี้มากมากครับ ขอบคุณนะครับพี่ปุ๋ย 🙂

นพดล วัชรศิริธรรม (น้องไปท์)
Woramate Sukhumanant (N’Nick)

สถาบันนิวเคมบริดจ์ได้ให้ข้อมูลผม และได้ช่วยเหลือในขั้นตอนการสมัครเรียน ที่มหาวิทยาลัย Xi’an Jiaotong- Liverpool University ซึ่งทางสถาบันได้จัดการใบสมัครของผมและช่วยติดต่อมหาวิทยาลัย โดยตรงเมื่อผมมีข้อสงสัย ทำให้ผมรู้สึกพอใจกับการให้บริการของพี่ๆ counselor มากครับ ขอบคุณครับ

Woramate Sukhumanant (N’Nick)
กสิณ ตระการวิโรจน์ (น้องเจ)

พี่กุ้ง ช่วยเหลือทุกเรื่อง ตั้งแต่ช่วยติดต่อกับทางมหาลัย จนได้มหาลัย และหลักสูตรที่เราอยากเรียน ที่ Middlesex หลักสูตร Media Management 🙂 จนได้รับตอบรับการเข้าเรียน ได้ CAS และสมัคร ทำวีซ่า พร้อมทั้งช่วยหาที่พัก และเรื่องการเงิน รวมไปถึงให้คำปรึกษาเรื่องการใช้ชีวิตที่นู้น และการเรียน ใน UK ขอบคุณมากครับบบบ พี่กุ้ง  ^.^

กสิณ ตระการวิโรจน์ (น้องเจ)
พิชามญชุ์ ชื่นเจริญ (น้องบิ๋ม)

รู้สึกประทับใจพี่ปุ๋ยมากๆ พี่ปุ๋ยให้คำแนะนำดีเลิศ และให้การดูแลดีมาก ติดตามเรื่องกับทางมหาวิทยาลัยให้ตลอด ทำงานเร็ว บริการดี น่ารักมากค่ะ ทำเรื่องให้บิ๋มทุกอย่างเลยค่ะ บิ๋มบอกเลยว่า คิดไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกพี่ปุ๋ย และ New Cambridge ค่ะ ขอบคุณพี่ปุ๋ยมากๆ เลยนะคะ ที่ดูแลและเอาใจใส่บิ๋มเป็นอย่างดี

พิชามญชุ์ ชื่นเจริญ (น้องบิ๋ม)
ศรัณยา รุ่งเจริญสุขศรี (น้องวาว)

วาวเรียนคอร์ส Intensive General English ที่โรงเรียน Wimbledon School of English ในเมืองลอนดอน พี่ปุ๋ยน่ารักมากๆ ค่ะ ตามเรื่องให้ตลอด และไวมากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ศรัณยา รุ่งเจริญสุขศรี (น้องวาว)
Nutnicha Prachasakulchote (N’ Su)

สุ ประทับใจในบริการของพี่ปุ๋ยมากๆ ค่ะ พี่ปุ๋ยทั้งเอาใจใส่ ดูแลหนู และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย ซึ่งช่วยให้หนูได้เลือกมหาวิทยาลัยที่หนูชอบและเหมาะสมกับหนูมากที่สุด

แล้ว พี่ปุ๋ยก็คอยช่วยเหลือสุตลอด ทั้งเรื่องการเตรียมเอกสารต่างๆ ซึ่งอาจจะยาก ถ้าสุต้องเตรียมทุกอย่าง ด้วยตัวเอง ถ้าหนูไม่มีพี่ปุ๋ยคอยช่วยเรื่องการสมัครเรียน หนูก็คงจะไม่ได้มาเรียนอังกฤษในวันนี้ค่ะ ขอบคุณพี่ปุ๋ยมากจริงๆ ค่ะ 🙂

Nutnicha Prachasakulchote (N’ Su)
Pasit Sapaokum

สถาบันนิวเคมบริดจ์ได้มีส่วนในการช่วยเหลืออย่างไรบ้าง??
ช่วยหลายเรื่องเลยครับ ประทับใจมากๆ ยกตัวอย่างเช่น ช่วยจัดการเรื่องขอวีซ่า ติดต่อกับทางมหาวิทยาลัยให้ แล้วก็แนะนำข้อมูลการเดินทางจากสนามบินไปมหาวิทยาลัยที่อังกฤษให้ จัดหาซิมการ์ดโทรศัพท์ไว้ใช้ที่อังกฤษ เป็นต้น ขอแนะนำบริการดีดีจากนิวเครมบริดจ์ให้กับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ที่สนใจจะไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษครับ

Pasit Sapaokum student
Theerayut Viriyakitti  (N’ Tum)

“เริ่ม แรกเลยนะฮะ !!! ผมถือว่าเป็นลูกศิษย์ลูกหากลุ่มแรกของ New Cambridge เลยก็ว่าได้ เริ่มแรกผมได้ เลือกไปเรียนที่ Northumbria University โดยไปเรียนคอร์สภาษาอังกฤษก่อนที่จะเข้าเรียนโท จากนั้นเกิดการอยากเปลี่ยนมหาลัย จึงได้โทรหาพี่คิตตี้ตรงจากอังกฤษ โดยบอกว่าผมอยากย้ายไปอยู่ที่มหาลัย Bournemouth University ในขณะที่เหลือเวลาทำเรื่องอีกไม่นาน และก็งงๆ ว่าจะทำยังไง ติดต่อยังไงแต่เมื่อติดต่อพี่คิตต้ แล้วทุกอย่างสบายใจได้ เตรียมเก็บของย้ายได้เลย หลังจากจบจาก Bournemouth ผมก็กลับมาไทยสักพัก (พักผ่อนโดนมาเยอะ 555) จากนั้นก็ตัดสินใจไปเรียนอีกครั้งที่  Aberystwyth University พี่คิตตี้อีกเช่นเคย แนะนำแต่สิ่งดีดีหรา 555 ไกลโคตร แต่ขอบอกว่าได้มันได้อะไรกว่าที่คิดเยอะ เลย ปล. สุดท้ายนี้ ผมขอแนะนำให้พี่ๆ น้องๆ ที่อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ ติดต่อ New Cambridge เถอะครับ ผมรับรองด้วยหน้าตาว่าของเค้าดีจริง “

Theerayut Viriyakitti (N’ Tum)
Sirapa Supakalin (N’ Ping)

น้อง ปิ๊งอยากจะกราบขอบพระคุณงามๆ แบบเบญจางคประดิษฐ์สำหรับความช่วยเหลือในทุกๆเรื่อง ขอบคุณมากๆที่คอยตอบทุก คำถาม ดึกแค่ไหนก็ตอบ ช่วยน้องส่งทุกอีเมล์ ช่วย Apply ทุกมหาลัยที่น้องอยากเข้า คอยดูแลเอกสารทุกฉบับไม่มีตกหล่น คอยเตือนตลอดว่าต้องทำอะไรตอนไหนบ้าง งานช่วยเหลือก็งาม งานติดตามก็เริ่ด ตอนนี้น้องได้เรียนในสิ่งที่ฝันแล้ว ถ้าไม่มีพี่ปุ๋ยน้องคงทุลักทุเลกว่านี้มากและไม่รู้ว่าจะได้เรียนไหม  >.<  สุดท้ายนี้อยากบอกว่า รู้สึกโชคดีมากๆ ที่ได้รู้จักพี่ปุ๋ย ขอบคุณมากๆ สำหรับทุกๆ เรื่องนะคะ ขอให้พี่ปุ๋ย ได้ช่วยน้องๆ รุ่นต่อๆ ไปให้ได้ไปเรียนอย่างที่น้องๆ ฝันไว้เหมือนที่ปิ๊งได้ไปนะคะ

Sirapa Supakalin (N’ Ping)
Mr.Prakit Leangaramsuk

เหตุผล ที่เลือกเรัยนที่มหาวิทยาลัย Westminster เนื่องจากผมและเพื่อนได้เห็นรายละเอียดเกี่ยวกับคอร์สที่มีความน่าสนใจจึง ได้ตัดสินใจสมัครเรียนพร้อมๆกันกับเพื่อน และที่ตั้งของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ศูนย์กลางของเมืองลอนดอน ซึ่งสะดวกและง่ายต่อการเดินทางจากบ้านพักไปมหาวิทยาลัย

นิวเคมบริดจ์มีส่วนสำคัญมากที่ ช่วยแนะนำมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมกับความต้องการของผม และช่วยให้คำปรึกษาในเรื่องต่างๆ เช่น ช่วยสมัครมหาวิทยาลัย ช่วยติดต่อกับทางมหาวิทยาลัยก่อนวันที่ผมจะเริ่มเรียน และผมได้รับการแนะนำจากเพื่อนให้มาที่นิวเคมบริดจ์

Mr.Prakit Leangaramsuk
ฉัฐสุรีย์  ปิยะชาตินันท์  (น้องจูน)

ครั้งแรกที่ได้เข้าไปสมัคร รู้สึกประทับใจ New Cambridgeมาก เนื่องจากพี่ๆให้การดูแล แนะนำและจัดการให้ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องเรียน และเรื่องเวลาในการจัดเตรียมทุกอย่าง ซึ่งระยะเวลาที่สมัครถึงระยะเวลาที่เดินทางใกล้กัน มาก  ถ้าไม่ได้พี่ๆ New Cambridge ดำเนินการ จัดการเอกสารทุกอย่างให้ คงไม่ได้เดินทางตามกำหนดการที่จะไปแน่ๆ และ  ตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่ไม่ว่าจะมีปัญหา หรือเกิดอะไรขึ้น จะได้รับความช่วยเหลือจากพี่ๆเสมอ ต้องขอบคุณ การดูแลเอาใจใส่ ช่วยเหลือทุกอย่างของพี่ๆ New Cambridge มากๆเลยค่ะ ขอบคุณจริงๆ ❤

ฉัฐสุรีย์ ปิยะชาตินันท์ (น้องจูน)
นารนัน ชัยวิวัธน์ (น้องทูน่า)

ถึงพี่คิตตี้ที่น่ารักกกกกกก  ^ 0 ^ พี่คิตตี้น่ารักและใส่ใจมากๆ ให้คำปรึกษาตั้งแต่ตอนพี่สาวทูน่ามาเรียนโทที่ลอนดอน จนตอนนี้ทูน่ามาเรียน  เองก็ปรึกษากับพี่คิตอีก ใส่ใจและดูแลทุกขั้นตอนจริงๆค่ะ ตั้งแต่เตรียมสอบไอเอล เตรียมเอกสารต่างๆ หาที่เรียน หาที่พัก ทุกเรื่องจริงๆ ใส่ใจทุกรายละเอียดมากกกกกก ยกนิ้วให้เลยยย พี่คิตเป็นกันเอง คุยง่าย เฮอามากกก 555 มีอะไรถามได้ทุกเรื่อง พี่คิตเต็มใจดูแล เต็มใจตอบสุดๆ ถ้ามีเพื่อนหรือคนรู้จัก อยากมาเรียนต่อโท หรือซัมเมอร์ ต้องแนะนำพี่คิตจริงๆ ดีที่สุดแล้ว ^^  สุดท้ายนี้ขอบคุณพี่คิตมากๆนะคะ ถ้าไม่มีพี่คิตคอยช่วยคอยแนะนำ กว่าจะมาอยู่ที่นี่คงยากเย็นกว่านี้เยอะ ขอบคุณมากๆๆๆน้าาาา  พี่คิตตี้  เย่ <3

นารนัน ชัยวิวัธน์ (น้องทูน่า)

นวมนรัศมิ์ วชิระธนานนท์ (น้องอุ้ม)

พี่กุ้ง บริการดีมากกกกก ช่วยเหลือทุกอย่าง ตั้งแต่ช่วยหาคอร์สที่ตรงกับที่อุ้มอยากเรียน จองห้องพักที่เหลืออยู่ห้องเดียวให้อุ้มได้ ดูแลเรื่องการทำวีซ่าตั้งแต่ต้นจนจบ

ขอบคุนมากๆ เลยค่ะ 🙂

นวมนรัศมิ์ วชิระธนานนท์ (น้องอุ้ม)
พธู นิติไกรพจน์ (น้องกิ๊บ)

กิ๊บดีใจมากๆที่ได้รู้จักพี่ปุ๋ยค่ะ รู้สึกตลอดว่าพี่ปุ๋ยจริงใจใส่ใจและตั้งใจดูแลกิ๊บมากค่ะ มีปัญหาอะไรก็คอยช่วยเหลือ และช่วยแก้ไขตลอดเลยค่ะ เลือกเยอะ อยากสมัครหลายๆ มหาลัย พี่ปุ๋ยก็จัดการให้ทุกอย่างเลยค่ะ จนกิ๊บมาอังกฤษแล้ว ยังคอยเป็นห่วงทักมาตลอดเลยค่ะ ขอบคุณพี่ปุ๋ยมากมากนะคะ 🙂

พธู นิติไกรพจน์ (น้องกิ๊บ)
อัจฉริยา พิพัฒน์ธรรม (น้องยา)

พี่กุ้งน่ารักมากค่ะ ช่วยเหลือทุกขั้นตอน ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี รู้สึกอุ่นใจ และมั่นใจในการไปเรียนครั้งนี้มากขึ้น เพราะมีพี่กุ้งคอยดูแลค่ะ

อัจฉริยา พิพัฒน์ธรรม (น้องยา)
อามีญา ขวัญประยูร (น้องเอ)

ต้องขอบคุณพี่ปุ๋ยและทีมงานมากๆ เลยนะคะ ที่ให้ความช่วยเหลือและแนะนำการสมัครเรียนต่อ พี่ปุ๋ยช่วยเตรียมเอกสาร และให้เราเตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งเรื่องวีซ่า การใช้ชีวิตในต่างประเทศ รวมถึงการเปิดบัญชีธนาคาร ซึ่งทุกๆ อย่างที่พี่ปุ๋ยบอกล้วนเป็นเรื่องจำเป็นมากๆ University of York เป็นมหาลัยที่ตรงกับความต้องการจริงๆ เมืองสวย สงบ ปลอดภัยมากๆ หลักสูตรที่เลือกคือ Piano Study พี่ปุ๋ยสามารถหาข้อมูลให้ได้ภายใน  1 วัน  รวดเร็ว ทันใจมากค่ะ ขอขอบคุณอีกครั้งนะคะ รักและคิดถึงเสมอค่ะ ^^

อามีญา ขวัญประยูร (น้องเอ)
Yangzom Tshering & Namgay Tshomo

We thank the New Cambridge Institute for helping us with our admission to Xi’an Jiaotong – Liverpool University smoothly. We appreciate the consistent support and updates given to us smoothly. We appreciate the consistent support and updates given to us by P’Bebe. Throughout this journey We are grateful for all the help she did. P’Bebe has shown much dedication and enthusiasm towards her job. Thank you.

 

Yangzom Tshering & Namgay Tshomo
Khemin Arpamongkol (N’ Mai)

รู้สึกว่าได้ข้อมูลที่ครบถ้วน รู้รายละเอียดครบถ้วน พี่เป้ดูแลดีมากครับ รวดเร็วทันใจ เรื่องเอกสาร พี่เป้ก็จัดการให้หมดทุกอย่าง  สะดวกมากครับ สามารถสอบถามข้อสงสัยได้ตลอดเวลา ก่อนเดินทางมาพี่เป้ ก็ให้คำแนะนำต่างๆ มากมายครับ

Khemin Arpamongkol (N’ Mai)
ขวัญสีรี วงษ์ภูมิ (น้องปุ๋ย)

ดูแลดีมากค่ะ ต้องแนะนำเพื่อนๆ ต่อไปเรื่อยๆ พี่ปุ๋ยเทคแคร์ทุกอย่างเลยค่ะ เลิฟ 🙂

ขวัญสีรี วงษ์ภูมิ (น้องปุ๋ย)