เรียนต่อจีน กับ NC World Education Links

จีน ประเทศที่มีความก้าวหน้าทางเศรษฐกิจอันดับ 2 ของโลก

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประชาชนเป็นจำนวนมากทำให้มีแรงงานเพียงพอต่องานด้านอุตสาหกรรม ส่งผลให้มีการเติบโตทางด้านอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็ว อันเป็นหัวใจหลักของการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ อีกทั้งยังได้รับการจับตามองจากนานาประเทศทั่วโลก เพราะประเทศจีนเป็นแหล่งผลิตสินค้าหลากหลายประเภทเพื่อส่งออกไปประเทศต่างๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ประเทศจีนยังเป็นประเทศที่มีทุนสำรองระหว่างประเทศมากที่สุดในโลกและสิ่งเหล่านี้เองที่ทำให้ประเทศจีนเป็นประเทศมหาอำนาจทางเศรษฐกิจอย่างที่ไม่อาจปฏิเสธได้

การศึกษามาตรฐานระดับโลก

ประเทศจีนให้ความสำคัญอย่างมากต่อการศึกษาของประชาชนในประเทศ ทำให้รัฐบาลจีนมีการสนับสนุนสถาบันต่างๆ ทางการศึกษาเป็นอย่างมาก โดยได้จัดเตรียมหลักสูตรนานาชาติที่สอนด้วยภาษาอังกฤษพร้อมทั้งเสริมภาษาจีนให้กับนักเรียนต่างชาติ เพื่อที่จะพัฒนาและยกระดับการศึกษาในทุกๆ สาขาวิชา เทียบเท่ากับมหาวิทยาลัยระดับท็อปของโลก

เรียนต่อต่างประเทศ NC World Education Links

เรียนต่อต่างประเทศ NC World Education Links ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่ออังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหรัฐอเมริกา จีนและเรียนภาษาในต่างประเทศแบบครบวงจรฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ช่วยนักเรียนที่สนใจทั้งในเรื่องการเตรียมความพร้อม ดูแลจัดการด้านการเดินทาง จัดเอกสาร พร้อมแนะนำจุดหมายปลายทาง โดยตระหนักถึงเป้าหมายความสำเร็จในชีวิตของน้องๆนักเรียนเป็นสำคัญ

...

การเขียนใบสมัครและ Personal Statement

การกรอกเอกสารสำหรับยื่นสมัครของมหาวิทยาลัยและเอกสารสำคัญรวมไปถึง Statement ที่จำเป็นต้องใช้ทั้งหมด

...

จัดหาที่พักและผู้มารับ-ส่งที่สนามบิน

อำนวยความสะดวกเรื่องที่พักและบริการรับ-ส่งจากสนามบินโดยตรง หมดปัญหาเรื่องที่พักไม่ตรงใจ หรือไม่มีรถสำหรับเดินทางจากสนามบิน

...

การสมัครวีซ่าและจัดหาตั๋วเครื่องบิน

แนะนำการเตรียมตัวเรื่องเอกสารยื่นเรื่องขอวีซ่า หมดห่วงเรื่องตั๋วเครื่องบินที่จะไปในแต่ละรอบเราก็พร้อมดูแลจัดหาให้

...

ให้คำแนะนำระหว่างเรียนต่างประเทศ

การติดต่อน้องๆ ที่ไปเรียนเพิ่มความมั่นใจได้ว่าเรายังคอยบริการคุณทุกอย่างก้าวไปจนถึงจุดหมายอย่างแน่นอน

เนื่องจากปัจจุบันมหาวิทยาลัยในประเทศจีน เปิดสอนในหลักสูตรอินเตอร์-ภาคภาษาอังกฤษจำนวนมาก โดยเฉพาะปริญญาโทและปริญญาเอก

ค่าใช้จ่ายในการเรียนปริญญาที่เมืองจีน คิดเป็นรายปี ถ้าเทียบกับประเทศอื่น จะค่อนข้างถูก และยังมีทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาอีกเป็นจำนวนมาก อย่างเช่น ทุนการศึกษารัฐบาลจีน ,ทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัย เป็นต้น

ประเทศจีนมี 4 ฤดูกาล ได้แก่ ฤดูร้อน(มิถุนายน-สิงหาคม) ฤดูใบไม้ร่วง(กันยายน-พฤศจิกายน) ฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์) และฤดูใบไม้ผลิ(มีนาคม-พฤษภาคม) ลักษณะภูมิประเทศทำให้เมืองจีนมีภูมิอากาศที่แตกต่างกันไปในแต่ละท้องถิ่น

ค่าครองชีพที่เมืองจีน จะแตกต่างกันไปตามแต่เมืองที่เราเลือก ถ้าเราเลือกเรียนที่เมืองใหญ่ อย่างเช่น ปักกิ่ง-เมืองหลวงของประเทศจีน , เซี่ยงไฮ้ , กวางโจว ค่าครองชีพอาจจะค่อนข้างสูง แต่นักเรียนสามารถประหยัดได้โดยการกินข้าวที่โรงอาหารหรือทำกับข้าวกันเองภายในที่พัก

  1. สินค้าเมืองจีนค่อนข้างถูก มีหลายเกรด หลายราคาให้เราเลือกซื้อ
  2. ต่อราคาเป็นเรื่องสำคัญเพราะถ้าแม่ค้าชาวจีน มักตั้งราคาสูงเกินจริง หากรู้ว่าเราเป็นต่างชาติ
  3. ช็อปปิ้งออนไลน์ (Taobao.com, Tmall.com) ถือเป็นสวรรค์ของนักศึกษาไทย เพราะราคาถูกและสะดวก แต่ต้องระมัดระวังในการเลือกสินค้า
  4. นอกจากนี้ บริการต่างๆในเมืองจีน จะราคาถูกลงมาก หากเราใช้บริการผ่านทางแอพพลิเคชัน

ในเมืองจีนนิยมการจ่ายเงินออนไลน์ ยกตัวอย่างเช่นการใช้จ่ายผ่าน Alipay, Wechat Payment เป็นต้น

ค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนและการอยู่อาศัย

เมื่อพูดถึงการศึกษาต่อในต่างประเทศ เชื่อว่าทุกคนจะต้องนึกถึงเรื่องค่าใช้จ่ายก่อนเป็นลำดับต้นๆ เพราะไม่ใช่แค่ว่าจะมีแต่ค่าเทอมเท่านั้น ยังมีรายจ่ายเกี่ยวเนื่องอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ทั้งค่าที่พัก ค่าที่อยู่อาศัย เป็นต้น แต่หากนักเรียนเลือกเรียนในประเทศจีน เชื่อได้ว่าค่าใช้จ่ายในด้านต่างๆ จะลดลงไปมากเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ เช่น อเมริกา อังกฤษ และญี่ปุ่น เป็นต้น

ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้

ประเทศจีนเป็นประเทศใหญ่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและวัฒนธรรมที่รุ่งเรื่องมาหลายศตวรรษ ซึ่งน้องๆ จะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และสิ่งต่างๆ อื่นมากมาย รวมไปถึงการทำความรู้จักกับเพื่อนหลากเชื้อชาติ หลายสาขาวิชาอาชีพ จากหลายประเทศทั่วโลก ที่เดินทางมาศึกษาต่อในประเทศจีน

Studyabroad

 University of Nottingham Ningbo, China (UNNC)
University of Nottingham Ningbo, China (UNNC)

View More
 Dongbei University of Finance and Economics (DUFE)
Xi’an Jiaotong-Liverpool University

View More
 Dongbei University of Finance and Economics (DUFE)
Ningbo Supply Chain Innovation Institute China (NSCIIC)

View More
 Dongbei University of Finance and Economics (DUFE)
Dongbei University of Finance and Economics (DUFE)

View More

ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเรียนต่อต่างประเทศ

NC World Education Links ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเรียนต่อต่างประเทศ ด้วยความเชี่ยวชาญการแนะแนวและบริการให้คำปรึกษาครบวงจร พร้อมการให้คำปรึกษาโดยทีม Counselor มือโปรมากประสบการณ์ โดยเราเป็นตัวแทนจากสถาบันชั้นนำมากกว่า 100 แห่งจากหลายประเทศ เช่น ประเทศอังกฤษ ประเทศออสเตรเลีย ประเทศนิวซีแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศจีนและสถาบันสอนภาษา ที่มีหลักสูตรการเรียนภาษาแบบระยะสั้นและระยะยาว ตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษา ไปจนถึงระดับปริญญาตรี โท เอก

ภาพบรรยากาศมหาวิทยาลัยในประเทศจีน

การบริการและความมั่นใจ

เราได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนและผู้ปกครอง ที่มาใช้บริการและให้ความมั่นใจได้ถึงบริการที่ดีเยี่ยมตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ซึ่งการันตีถึงการให้คำแนะนำที่ดีจากทีมปรึกษาอันเชี่ยวชาญของเรา นอกจากนี้เรายังมีคอร์สติว IELTS ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการสอบและนำคะแนน IELTS เพื่อไปยื่นสอบกับมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ได้อีกด้วย สนใจเรียน IELTS คลิกเลย!!

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม ฟรี!!!

ชื่อ-สกุล

อีเมล์

เบอร์โทรศัพท์

ประเภทที่สนใจ

หลักสูตรที่สนใจ

worldeducationlinks

4,4/5 อาคาร ZEN @ World ชั้น 14 ห้องเลขที่ 1403 ถนนราชดำริ ปทุมวัน

กรุงเทพ 10330

studyabroad@newcambridge.com

02-613-1515

095-580-6597

Map

Worldeducationlinks

Social Links